ลูกไม่ติดแม่

ทำไมลูกชอบทำฤทธิ์กับแม่ ลูกติดแต่คนอื่นให้ทุกคนอุ้มยิ้มให้ทุกคนเลยไม่ว่าจะใคร จะไปหาทุกคน ยกเว้นแม่ ทั้งๆที่เลี้ยงมาตลอด ร้องใส่แม่ ลูกสาว5 เดือน ทำไมน้องไม่ติดแม่เลย แอบเสียใจ

1 Trả lời

น้องอาจกำลังสนใจคนแปลกหน้า ที่ไม่ใช่แม่ แต่สุดท้ายน้องก็ต้องติดแม่ค่ะ ถ้าแม่เลี้ยงน้องเอง ยังไงก็ติดแม่ค่ะ