36w4d

ทำไมรู้สึกว่าน้องไม่ได้ดิ้นน้อยลงเลย เหนื่อยคะ อยากคลอดไวๆ ยิ่งเวลาเค้าโก่งตัวเจ็บสุดๆไปเลย

ดีแล้วคะแสดงว่าเขาแข็งแรงบ้านนี้ก็ดิ้นบ่อยคะแต่เวลาเขาดิ้นแล้วดีใจคะอย่างน้อยก็รู้ว่าเขาแข็งแรงดี

ดิ้นเยอะดีกว่าไม่ดิ้นเลยนะคะ เค้ายังแข็งแรงค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ