ตั้งครรภ์

ทำไมพอเข้า​ 26w​ น้องดูดิ้นน้อยลง​ มีแม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

รู้สึกว่าดิ้นน้อยลงเหมือนกัน 25สัปดาห์แล้ว

5y trước

บางทีก็กังวลเนอะแม่​

ดิ้นถึง10ครั้งต่อวันถือว่าโอเครยุค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่​ เดียวจะลองสังเกตดูนะคะ แต่แฟนบ้านนี้เอาหูแนบท้องเขาบอกก็รู้สึกน้องดิ้นน้องถีบ​ เป็นเพราะเราท้องหน่าหรอคะถึงไม่ค่อยรู้สึก