ขี้น้อยใจง่าย ชอบร้องไห้

ทำไมพอท้องรู้สึกไม่แข็งแรง ขี้น้อยใจ ขี้งอล คิดมากเก่ง แอบร้องไห้คนเดียวบ่อย เรียกน้ำตาได้ง่าย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้ง่ายมากจากปกติการท้องคือไม่ค่อยร้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่จะเป็นเฉพาะตอนห่างกัยคุณพ่อน้องเท่านั้นค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง เดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเพราะมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ฮอร์โมนค่ะแม่ เป็นกันหลายบ้าน ✌🏻

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสู้ๆนะค่ะ

✌️✌️