สอบถามหน่อย ใครพอทราบบ้าง เรื่องน้ำหนักตามเกณฑ์

ทำไมน้ำหนัก2อันนี้ ในแอปมันถึงไม่เท่ากัน และอีกปัญหาคือ แต่ละแอป แต่ละที่ เกณฑ์ไม่เหมือนกันเลย +-ต่างกันพอสมควร เราควรจะเชื่ออันไหนดี จะได้หาดูไว้เทียบเองบ้าง

สอบถามหน่อย ใครพอทราบบ้าง เรื่องน้ำหนักตามเกณฑ์

รอคำตอบเหมือนกันค่ะ