สอบถามหน่อย ใครพอทราบบ้าง เรื่องน้ำหนักตามเกณฑ์

ทำไมน้ำหนัก2อันนี้ ในแอปมันถึงไม่เท่ากัน และอีกปัญหาคือ แต่ละแอป แต่ละที่ เกณฑ์ไม่เหมือนกันเลย +-ต่างกันพอสมควร เราควรจะเชื่ออันไหนดี จะได้หาดูไว้เทียบเองบ้าง

สอบถามหน่อย ใครพอทราบบ้าง เรื่องน้ำหนักตามเกณฑ์

แอปก็คือแอปค่ะ มีข้อผิดพลาด หมอซาวด์ดูน้ำหนักลูกเราแล้วบอกว่าตามเกณฑ์ก็พอค่ะ นี่ค่ะดูเกณฑ์ในนี้

5y trước

ใช่จ้าเชื่อหมอดีที่สุด แต่ที่ต้องการคืออยากมาเทียบเคียงเอง สูงหรือต่ำกว่าเณฑ์มากขนาดไหน แต่ตารางที่หาไม่ตรงกันสักที่ เลยสงใส คำว่าเกณฑ์ฐานน่าจะเท่ากันทุกที่

รอคำตอบเหมือนกันค่ะ