นมแม่เป็นไข

ทำไมนมแม่ปั๊มแล้วแช่ตู้เย็นถึงเป็นไขมันค่ะ พอเราจะมาละลายให้ลูกทาน มันขึ้นไขมันเต็มไปหมดตามภาพ แล้วลูกทานแล้วแกวะออกมาค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ลูกทานได้ไหมเอ่ย ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

นมแม่เป็นไข
1 Trả lời

ก่อนปั๊มแม่ทานอะไรเข้าไปบ้างค่ะ นมถ้าไม่ไล่อากาศออกดีๆจะเหม็นหืนค่ะ (เข้าคอร์สเตรียมน้ำนมมา)