ตอนนี้ท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะแล้วเมื่อวานมีเมือกใสๆขาวๆเป็นน้ำไหลออกมา แล้วไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคร่ำรั่วหรือเป็นตกขาวธรรมดาท้องแรกค่ะเลยกังวล ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

เป็นเมือกใสๆคือมูกที่ปิดปากมดลูกเพื่อปัองกันเชื้อโรคเข้าสู่โพรงมดลูกค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะเป็นน้ำใสๆ ไหลออกมาไม่มีกลิ่น และเราจะไม่สามารถอั้นได้ค่ะ

8y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เมือกไม่ใช่มูกใช่ไหมคร๊า