ท้องแข็ง

ทำไมท้องแข็งจังเลยคะ แข็ง ตึง แทบจะเดินไม่ค่อยไหวค่ะ ท้องได้27สับดาค่ะ เป็นเพราะอะไร มีวิธีแก้มั้ยคะ

เปนค่ะตอนยี่สิบสัปดากว่าๆ พอผ่านสักพัก ท้องลงจะเริ่มหาย หายใจสะดวก ไม่ท้องแข็งอีก เราเปนบ่อย เหมือนลูกดันขึ้นอก ตอนนี้หายแล้ว เริ่มหายตอนสามสิบสัปดา

เดินเยอะไปรึป่าวคะ ถ้าแข็งถี่และปวดด้วยรีบไปรพ.นะคะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า หมอจะฉีดยายับยั้งการคลอดให้ค่ะ บ้านนี้ก้เปนตอน26,27 วีค ค่ะ

แข็งตอนไหนคะ ถ้าแข็งตอนมีกิจกรรม ให้พักค่ะ ถ้าพักไม่ดีขึ้น ให้รีบไปรพนะคะ

5y trước

แข็งตลอดทั้งวันค่ะ กินอะไรนิดหน่อยก็ท้องแข็งท้องตึง เลยไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะ

อาจจะนั่งนานเกินไปรึป่าวคะ

บ้านนี้เปนบางครั้ง

ไปหาหมอเรยค่ะแม่

นอนพักเยอะๆนะคะ