นมคัด ตึง แข็ง และรู้สึกเจ็บ ทำไงดี ???

เพิ่งคลอดลูกไปเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ค่ะ เลี้ยงด้วยนมแม่ แต่นมแม่ไม่ค่อยไหล นมในเต้าไม่พอให้ลูก ลูกงอแงแทบทั้งคืน เลยซื้อยาประสระน้ำนมมากินค่ะ กินได้แค่ 2 ครั้ง น้ำนมก็พอมาค่ะ แต่ตกเย็นวันนี้ เต้านมมันคัด ตึง แข็ง หนักมากๆเลยค่ะ ปั๊มออกแล้วก็ยังเป็นอยู่ ปั๊มออกได้แค่นิดเดียวแล้ว ประคบร้อนก็ไม่หาย ทำยังไงดีค่ะ

ให้ลูกดูดค่ะ ช่วยได้เยอะกว่า

ลูกเข้าเต้าค่ะ