สงสัย

ทำไมต้องปลุกเดดมากินนมทุก2ช.มด้วยคะแล้วปลุกมาเดกมันอิ่มอยุ่ไม่กินนมหรือเกิน2ช.มตะเปนรัยต่อลุกเปล่าคะ

1 Trả lời

2-3 ชม. ต้องปลุกค่ะ ไม่งั้นน้องได้รับสารอาหารไม่เพียงพอต่อการเจริญเติบโต อาจตัวเหลืองได้ และน้องจะไม่โตตามวัยค่ะ