ทำไมตอนฝากครรภ์ เจาะเลือดแค่ของเรา แต่แฟนไม่ได้เจาะ มีผลอะไรไหมค่ะ

เราก็เจาะแต่แม่ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงหรือเป็นโรคใดๆก็ไม่เจาะพ่อเพิ่มค่ะ

ของเราเจาะทั้งคู่เลยค่ะ ปกติทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะคะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้ก็เจาะแค่ของแม่ค่ะ ผลเลือดปกติทุกอย่างค่ะ พ่อเลยไม่ได้เจาะเลยค่ะ

ของเราแฟนไม่อยากตรวจแต่ป้าหมอสั่งให้ตรวจออกจากห้องเจาะเป็นลมคู่ 😆

เราก็เจาะเลือดแค่ของเรานะคะ 2ท้องเลย ไม่ได้มีปัญหาอะไร

บ้านนี้ก้เจาะแค่แม่ค่ะ ผลออกมาปกติพ่อก้ไม่ต้องเจาะค่ะ

ใช่ค่ะถ้าแม่เลือดปกติ คุณพ่อก็ไม่ต้องเจาะก็ได้ค่ะ

ถ้าเลือดแม่ปกติ ก็ไม่ต้องเจาะเลือดพ่อค่ะ

ของเราแฟนเจาะทีหลังค่ะ

ใช่ค่ะ