ลูกไม่ค่อยดิ้น

ทำไมความรู้สึกเหมือนลูกยังใม่ดิ้นเลย. แต่ก้ตอดปกติ สะอึกบ่อยมาก. รึท้องแรกอาจจะยังใม่ค่อยรู้สึก 27w2วัน

ลูกไม่ค่อยดิ้น

ใกล้จะ28 สัปดาห์แล้วลูกต้องดิ้นอย่างน้อย10ครั้งใน12ชั่วโมงนะคะไม่มั่นใจหาหมอดีกว่านะ

เราก็เป็นแบบนั้นลูกก็ปกติดีนะคะ

ของเราท้องเเรกดิ้นตอน26w3b