27w2วันลูกสาวตัวแสบ

คุณแม่บ้านไหนเตรียมของไว้บ้างแล้วจ้าขอเสียงหน่อยจ้า27w2วัน

27w2วันลูกสาวตัวแสบ

28+1เตรียมเสร็จแล้วจ้า เตรียมไว้รอลูกค่ะ กำหนด17 พ ย หมอบอกว่าให้ไปทำสมุดฝากครรภ์ใหม่ค่ะ แต่ต่อนี้อายุครรภ์เรา7เดื่อนแล้วค่ะ จะ8เดื่อนข้างน่าแล้วจร้าา ได้ลูกสาวค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ ลูกสาวเหมือนกันเลยจ้า

เพิ่งเริ่มซื้อผ้าอ้อมกับเสื้อผ้าค่ะ ยายห้ามซักเครื่องอิแม่ซักมือเหนื่อยเลย😅ลำพังนั่งนานก็ปวดหลังจะแย่ละ นี่ของลูกต้องซักเองหมดอิแม่หมดแรง

3y trước

จ้าสู้ๆๆจ้าคุนแม่คนแลกหนูก็ซักมืจ้า

คุณแม่บ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือน พ.ย.นี้ แต่คิดว่าไม่ถึงแน่ๆเลยต้องเตรียมตัวให้พร้อมไว้ก่อนค่ะ 🙂

3y trước

บ้านนี้21พ.ยจ้าคุนแม่

เตรียมเสร็จวันนี้เลยคะ กำหนด3ตุลา หมอบอกได้ลูกสาวหวังว่าหมอคงไม่แกงกัน เพราะซื้อแต่สีชมพูหมดเลยค่ะ

3y trước

มันเยอะมากคะ แนะนำดูยูทูปนะคะบอกไม่หมด☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด30พยเตรียมครบแล้วจร้าและก็ซักขึ้นเรียบร้อยแล้วคะ กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะซักไม่ไหว

3y trước

บ้านนี้เกือบครบแล้วจร้าขาดอย่างสองอย่าง😄

กำหนด 16 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า อยากจะไปซื้อจะแย่แล้ว แต่คุณพ่อบอกรอใกล้ๆก่อน🥲 ทีมลูกสาว

28+2ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เสื้อผูกกับผ้าอ้อมเอาต่อพี่สาวค่ะ พี่น้องทัองไล่เลี่ยกัน

3y trước

อ่อจ้าดีเลยแต่นี้มาอยู่ต่างจังหวัดไม่รุ้จักใครอยู่กะแฟน2คนจ้าเลยทยอยซื้อจ้า

กำหนด 24 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คนที่บ้านแฟนถือ บอกสัก 8 เดือนค่อยเตรียม

3y trước

คลอด13พย ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ค่อยเตรียมตอน8เดือน ของใช้เสื้อผ้า มีครบค่ะ ของเก่าลูกพี่ ลูกน้อง เบบี๋ค่ะ ลูกของเราเป็นลูกชาย ลูกน้องสาวเป็นผู้หญิง ใส่ตอนเบบี๋ เด็กโตไว ใส่ชุดพี่สาวไปก่อน คงจะน่ารักดี ^^ รอโตอีกนิดค่อยซื้อชุด ผช ตัวน้อยมาคร๊า

มีทยอมเตรียมของไว้บางส่วนแล้วคร้าเพราะกำหนดคลอด 16 พ.ย เเต่ดูแล้วไม่น่าจะถึง

3y trước

วันเดียวกันเลย

เตรียมไว้แล้วค่ะคลอด25พ.ยเหมือนกันกลัวคลอดก่อนกำหนด😊😊😊