อาหารเด็ก7เดือน

ทำไมคนแก่ อยากให้หลานกินซีริแลต ทั้งที่เราก็สามารถอาหารให้ลูกเรากินได้ ใช่อยู่ว่าแกเลี้ยงเราโตมาด้วยซีริแลค แต่เราก็อยากให้ลูกกินอาหารที่เราทำเอง มีใครเป็นแบบนี้บ้าง ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

เราไม่เคยให้กินเลย ทำเองดีกว่า ค่อยๆอธิบายให้ให้แกฟังนะคะ