ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

26วีค ถ่ายยากมากค่ะควรกินอะไรอิแม่ไม่กล้าเบ่งแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เราดื่มนมเปรี้ยว บีทาเก้น ทุกวันค่ะ ก่อนนั้นถ่ายลำบาก พอกินชาหมักบีทาเก้นไปขวดนึง จากนั้นทุกวันก้เป็นนมบีทาเก้น ก้ไม่เคยถ่ายลำบากอีกเลยค่ะ สบายๆเหมือนตอนไม่ได้ท้องเลย

มะละกอ แอปเปิ้ล องุ่น

ผลไม้ช่วยได้ค่ะ