เจ็บท้องน้อย บริเวณฝังซ้ายมือ

ทำไม เรารู้สึกเจ็บปี้ดๆ บริเวณท้องน้อยฝังซ้ายมือค่ะ เราท้องได้ 14 สัปดาห์ ค่ะ ป่วดมา สักระยะแล้วค่ะ จะป่วดเป็นระยะๆ

1 Trả lời

เป็นปกติค้า เค้าเคยบอกหมอเหมือนกันเจ็บข้างเดียวกันด้วยปวกจี้ดๆมาเป้นระยะๆ แต่หมอบอกมดลูกขยายตัวคุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เป้นตอนนั้น 14 วีคตอนนี้ 16 วีคแล้วจ้า แต่ถ้ามีเลือดออกหรืออะไรให้รีบไปหาหมอนะคะคุนแม่