เจ็บท้องน้อย

อายุครรภ์14สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องน้อย(เจ็บไม่มาก)ไม่มีเลือดออก จะมีผลกระทบกับน้องมั้ย #เคยมีประวัติแท้งเลยกลัว

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะคุณแม่ มีอาการเหมือนกันคะเคยมีประวัติแท้งมา2ครั้ง ชอบเจ็บและปวดท้อยบ่อยๆคะแต่ไม่มีเลือดออกเหมือนกันคะ คุณหมอบอกว่ามดลูกเราขยายตัวเพื่อนรองรับทารกที่มีขนาดตัวใหญ่ขึ้นคะ อย่ากังวลหรือเครียดนะคะ สู้ๆจ้า 😄😄😄😄

บ้านนี้ก็ปวดท้องน้อยด้านซ้ายคะ ปวดๆหน่วงๆเดินก็ปวดเลยไปหาหมอ หมอบอกเป็นสำไส้อักเสบ. แม่หาหมอดีกว่านะคะจะได้สบายใจ (บ้านนี้เคยแท้งมาแล้ว2รอบเลยกังวลเยอะ)

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายนะคะ แม่บ้านนี้ก็เคยแท้ง ตอนนี้ท้องสอง 14 วีคเหมือนกัน เชิงกรานกะท้องจะตึงๆ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวนะคะ แต่ถ้ากังวลใจมาก ไปหาหมอนะคะ เพื่อความสบายใจ🥰

เคยเป็นเหมือนกันจ้าแต่ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะแม่

เรา 11+5 วีคก็เป็นค่ะ วันนี้ทั้งวันเลยค่ะหงึดหงิดและอึดอีดมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งมาเจ็บตอนเข้าวีคที่14

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวปกติจ้า

มดลูกขยายตัวค่ะ