แผลผ่าตัดคลอด

ทำไม รอบๆๆแผลผ่าคลอด เราลองสัมผัส ลองเกาแต่มันทำไม่รู้สึกเหมือนเดิม เหมือนชาๆไม่มีอาการเจ็บ #ผ่าคลอดได้4อาทิตย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็กลับมา ระยะเวลาแล้วแต่นะ เรา 5-6 เดือน ตอนนี้ 9 เดือนก็ยังรู้สึกว่ายังเกาไม่โดนจุดเลย 🤣 เราเคยเย็บนิ้ว นิ้วนี่กว่าจะหายชา 3 ปีเลยค่ะ

2y trước

ค่อยโล่งใจหน่อย ขอบคุณจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังรู้สึกชาๆ เสียวๆ จิ้ดๆ เหมือนไม่ค่อยรู้สึกเลย😝

2y trước

หยิกยังไม่เจ็บเลย แม่เป็นไหมจ๊ะ

นานค่ะแม่กว่าจะรู้สึก บ้านนี้ผ่ามาปีกับ 3 เดือนแตะๆ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บริเวณที่ผ่า คือยังชาอยุ่

2y trước

หยิกทุกวันเลยค่ะ เครียด5555

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เปนเหมือนกันคะ