2 เดือน ท้องน้อยมาก

ทำไม 2 เดือนท้องน้อย

2 เดือน ท้องน้อยมาก

บ้านนี้7 เดือน มีแต่คนถามว่าใกล้คลอดยัง ท้องเล็กดีแล้วค่ะ

2mo trước

หญิงจ้าาา☺️

แค่2 เดือนค่ะ ตัวนิดเดียว จะให้ใหญ่เท่าใกล้คลอดเลยคงไม่ได้

2mo trước

55555 คิดเหมือนกันเลยค่ะ

เรา2เดือนยังไม่ออกเลย ตอนนี้3เดือนเริ่มๆออกแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดือนท้องไม่ออกเลย ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

จะเข้า8เดือนแล้วเหมือนเท่า5เดือนของคนอื่นเลยค่า

ปกติค่ะ 2 เดือนเราก็ยังไม่เห็นท้องยื่นเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องออก 5-6 เดือนเลยค่ะแม่ ใจเย็นๆเด้อออ

ปกติจ้าบ้านนี้ 3 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้8เดือนท้องแบบนี้ยังโดนว่าเล็กเลยค่ะ🥹

ท้องแรกไม่ค่อยค่ะ ส่วนมากจะออก5-6เดือนขึ้นไป