ทำไม4เดือนลูกไม่ดิ้น

ทำไม4เดือนเเล้วไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดเลยค้ะ☹️ กังวลมากค้ะ☹️

บ้านนี้5เดือนถึงรู้สึกว่าดิ้นค่ะ แม่รอหน่อยนะค่ะเด่วน้องก็ดิ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนหน้า ท้องแม่หนามาก ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน22สัปดาห์ ตอนนี้28+4ดิ้นเก่งมาก

เราก็ยังไม่ดิ้นเหมือนกันเรามีหนังท้องหนามากจร้า

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันคะ น้องพึ่งดิ้น5วันแล้วคะ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะแม่ อย่าพึ่งกังวล

เหมือนกันเลยค่ะ รอน้องตอดอยู่ แต่ยังเงียบๆ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

4เดือนครึ่งน้องพึ่งตอดบ่อยๆเอง

บ้านนี้เริ่มแล้วค่ะ4เดือนกว่า