ลูกหัวลอกค่ะ ทำไงถึงหายคะ

ทำไงถึงหายคะ น้องเป็นๆหายๆค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร #ขอบคุณล่วงนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกหัวลอกค่ะ ทำไงถึงหายคะ
1 Trả lời

เป็นไขฮอร์โมนของแม่ที่ยังค้างในตัวน้องค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้เอาน้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ