จุกนม

ทำไงดีลูก2เดือนไม่ดูดจุกขวดนมเรย ติดเต้าอย่างเดียวเรยค่ะ แม่ๆ

1 Trả lời

เอาตรงๆ นะคะแม่ บ้านนี้ทำใจเลยค่ะ แรกๆ ดูดสลับขวดกับเต้า อยู่ๆ ก็ไม่เอาขวดซะงั้น แม่งงไปเลย พยายามต่อเรื่อยๆ จนแม่ยอมถอดใจ ตอนนี้ก็เข้าเต้ายาวๆ กันเลยทีเดียว แต่จริงๆ ก็เคยอ่านเจอว่าให้คนอื่นป้อนบ้าง น้องหิวเดี๋ยวก็ยอมกินเอง เปลี่ยนจุกนมเป็นเสมือนนมแม่ ยังไงแม่ก็ลองดูแล้วกันค่ะ ✌✌

4y trước

สู้ๆ ค่ะแม่