หลังคลอดอึดบวมมากแม่

ทำไงดีนะลูกได้2เดือนกว่าแล้ว หน้าท้องแม่ยังไม่ลดเลย เสียดายเสื้อผ้าที่เคยใส่ได้ ใครว่าให้นมลูกแล้วผอมไม่จริงค่ะ😅 #ลูกคนแรก

ผอมจริงค่ะแม่พอดีแฟนมาทำงานกรุงเทพแม่ก้อเลยมายุกับเขาเช่าห้องยุก่อนที่แม่จะคลอดน้องน้ำแม่เพิ่มมา9โลจาก54เป็น63พอคลอดน้องน้องหนัก3325กรัมก่อนออกจากรพ.แม่เหลือน้ำหนัก52พอเลี้ยงน้องให้นมน้องทุกวันกินเก่งมากค่ะตอนนี้น้อง3เดือนแม่ลงเดือนละโลเลยค่ะแต่แม่อยากให้เพิ่มขึ้นมาอีกค่ะแต่ก้อหน้าจะใช้เวลาสู้ๆนะคะ(เลี้ยงคนเดียวไม่มีใครช่วยช่วงเดือนแรกตาดำเป็นหมีแพนด้าเลยค๊าหลังก้อปวดถ้ายุกลับแม่ของแม่เขาก้อยังช่วยเลี้ยงได้)

กินน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นค่ะแม่​ บ้านนี้กินน้ำอุ่นตั้งแต่คบอดเลยค่ะ​ อาทิตกว่าลดไวมากๆๆ​ ห้ามกินน้ำเย็นค่ะจนกว่าท้องจะยุบ

ให้นมลูกต้องใจเย็นนะคะ บ้านนี้ก่อนคลอด78กก. ตอนนี้น้อง5เดือน เหลือ58ค่ะ ยืนยันอีกเสียงให้นมลูกผอมจริง

ให้นมลูก ผอมจริงค่ะ แต่ใช้เวลาหน่อย เพิ่งสองเดือนเอง.ใจเย็นๆ ค่ะแม่

บ้านนี้ผอมมากค่ะ อยากอ้วนจ้า

บ้านนี้ผอมค่ะ อยากอ้วนมาก

2 เดือนเองคะ เดี๋ยวก็ผอม