กลิ่นบุหรี่

ทำไงดีค่ะมาทำงานแล้วแฟนกับเพื่อนแฟนสูบบุหรี่ทุกวันเลย ได้กลิ่นบุหรี่ทุกวัน ได้กลิ่นทีไรปวดหัวทุกทีเป็นแบบนี้มา6วันแล้ว ว่าจะบอกให้เลิกสูบก็ไม่กล้าเกรงใจเพื่อนแฟนค่ะ แต่ก็กลัวลูกเป็นอันตรายด้วย ควรทำไงดีค่ะ

ถ้าไม่กล้าบอกให้เค้าเลิกก็ต้องออกมาเองค่ะแม่ คนท้องกับบุหรี่นี่อันตรายมาก ถ้าแม่ได้รับควันบุหรี่ระหว่างตั้งครรภ์บ่อย ๆ เด็กมีสิทธิ์เกิดมาพิการเป็นโรคปอดหรือโรคทางเดินหายใจอื่น ๆ ได้

เดินเลี่ยงออกมาเลยคร่าแม่เค้าควรจะรู้นะคะว่าไม่ควรสูบบุหรี่ใกล้คนท้อง