ลูกสาว 8 เดือนไม่ยอมกินข้าวเลย

ทำไงดีค่ะ หรือเป็นเหมือนกันมั้ย ลูกสาว 8 เดือน ปกติให้กินซีลิแล็ค ก็ไม่ค่อยกินแต่ก็ยังกินบ้าง แต่ 2-3 วันนี้คือไม่เอาซีลิแล็คเลย พอเอาโจ๊กให้กิน ก็ไม่กิน ไม่กลืนเลย หันหน้าหนี้ตลอด กินยากมากกกก ทำไงดีค่ะ น้ำหนักก็น้อย

ลูกสาว 8 เดือนไม่ยอมกินข้าวเลย

ทำไมคุณแม่ไม่ลองเปลี่ยนอาหารน้องบ้างล่ะค่ะน้องอาจจะชอบกินข้าวแบบเม็ดก็ได้หรือไม่ก็ทำซุปผักผสมผลไม้ไรประมานนี้เพื่อน้องอาจชอบก็ได้ค่ะบางทีน้องอาจเบื่ออาหารเหลวก็ได้

4y trước

ให้กินทุกอย่างแล้วค่ะ ผลไม้ถ้าให้ถือก็ดูก็กินค่ะ แต่ถ้าปั่นให้กิน ไม่กินเลยค่ะ น้องยังไม่มีฟันนะคะ ขาวเม็ดก็ให้กินแล้ว ก็ไม่เอาอวกด้วยน่ะค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะกินยากมากจนตอนนี้ได้1ขวบแล้วก็ยังไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะกินแต่นมน้ำหนักน้อย8.5โลเองเสริมวิตามินก็แล้วก็เหมือนเดิมไม่กินเล่นอย่างเดียว

4y trước

นั่นสิค่ะ ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ เครียดมากเลย