18 W 6 D น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ทำไงดีคะแม่ๆ น้ำหนักขึ้นเยอะ มีภาวะเบาหวานด้วย ไม่กินของหวานเลยแต่ก็น้ำขึ้นเยอะ ก่อนท้อง 62+ ตอนนี้ 71 แล้ว ท้องหน่า ตัวแม่ก็อ้วนด้วย อีกเรื่องคือ ต้องกินบ่อยมาก อดหรือกินเบาไม่ได้เลย จะหิวบ่อยมาก ท้องร้องสุดหรือไม่ก็อ้วกน้ำย่อยออกมาเลย

18 W 6 D น้ำหนักขึ้นเยอะมาก