รักษารอยแตก

ทำไงดีคะคันมากเจ็บมากตรงรอยแตกเราทั้งโบกทั้งทาตั้งแต่ท้องแรกๆแต่มันก็แตกค่ะ เราควรทำไงดีคะหื้อ😭

รักษารอยแตก

โบกเยอะๆ บ่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ใช้ palmer+bio oil ค่ะ

2y trước

บ้านนี้โบกทุกอย่างแล้วแม๊ มันดันแตก หื้อตกใจมาก มันแตกแบบน่ากลัว