รักษารอยแตก

ทำไงดีคะคันมากเจ็บมากตรงรอยแตกเราทั้งโบกทั้งทาตั้งแต่ท้องแรกๆแต่มันก็แตกค่ะ เราควรทำไงดีคะหื้อ😭

รักษารอยแตก

เหมือนกันเลยค่ะ ทาครีมตลอด ใช้ทุกอย่างที่เค้าว่าดี ทั้งคาแรงค์/อีฟออย/นีเวียน้ำเงิน/ไบโอออย/น้ำมันมะพร้าว ก็เอาไม่อยู่ค่ะ มาเริ่มแตกตอน 7 เดือนกว่าๆ ยิ่งท้องแก่ยิ่งแตกเพิ่ม ตอนนี้ได้แต่ทำใจค่ะ ถือว่าน้องให้เป็นที่ระลึกค่ะ คลอดแลัวค่อยไปคลินิกละกันค่ะแม่✌️✌️

บ้านนี้ผื่นขึ้น 4-5 เดือน มาแตกลายตอนเข้า 7 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าเราใช้ palmer+ bio oil ทามาตลอด ก็ไม่หาย อยู่ที่ผิวแต่ละคนค่ะแม่ใช้ยี่ห้อดีแค่ไหนทามันจะแตกก็แตกค่ะ คิดซะว่ายอมเสียสละเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้ 34+2W โชคดีหน่อย ท้องสามแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยแตก จะแตกข้างๆ เป็นเส้นขาวๆนิดหน่อย ไม่ค่อยคันท้องนะคะ แต่จะคันช่วงใกล้ท้องน้อยติดกับหัวหน่าวค่ะ #ขออภัยรอยผ่าตัดอาจจะไม่น่าดูค่ะ 😅

บ้านนี้ไม่คัน ไม่ได้เกาเลยค่ะ แต่แตกลาย มาแตกตอนเดือนที่7 ทั้งโบกทั้งทาก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ ไม่ได้เกาไม่คันไม่มีอาการอะไรแต่แตกลาย งงมากก

2y trước

ทีแรกอุตส่าดีใจค่ะที่ไม่แตก แต่สุดท้ายไม่รอดเลยแม่

ส่วนตัวใช้ออยของ palmer+นิเวียสีน้ำเงินคือช่วยบรรเทาอาการคันได้เยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ 35+6 ยังไม่แตก รอลุ้นโค้งสุดท้ายอยู่ว่าจะแตกรึเปล่าค่ะ

คนจะแตกยังไงก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ พิสูจน์มาแล้วจนตอนนี้ท้องสองแตกเพิ่มนิดเดียวแต่เส้นใหญ่มากกก

บ้านนี้เพิ่งมาแตกลายเอาตอน 33 วีคค่ะ คันมาก เหมือนกัน

ลองใช้ นีเวียกระปุกน้ำเงินนะแม่ 👍🏻

โบกเยอะๆ บ่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ใช้ palmer+bio oil ค่ะ

2y trước

บ้านนี้โบกทุกอย่างแล้วแม๊ มันดันแตก หื้อตกใจมาก มันแตกแบบน่ากลัว