ขาแตกลาย ก้นแตกลาย

ทำไงดีคะก้น+ขาแตกลายหมดเลยคะ ท้องก็แตกตามแล้ว อีฟก็เอาไม่ยุ มีวิธีช่วยให้หายไหมคะ

1 Trả lời

ช่วยแค่จางค่ะ หายไปเลยไม่มีค่ะ ถ้าท้องอยู่พอแตกแล้วจะแตกไปเรื่อยๆ ค่ะ

1y trước

ส่วนตัวไม่ได้ใช้ครีมอะไรค่ะ เพราะแพ้ง่าย แต่จางลงเองหลังคลอด ค่อยๆจางไปเรื่อยๆ