แสบร้อนกลางท้อง

ทำไงดีคะ แสบ ร้อน กลางท้อง ตลอดเวลาค่ะ ไม่เป็นอันอยู่เลยค่ะ ทรมานมาก จะมีวิธีไหนแก้หรือบรรเทาอาการไหมคะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ​ ช่วงนี้คุณแม่ลองแบ่งอาหารออกย่อยๆ​ เป็น​ 5 มื้อดูนะคะ​ ทานน้อยๆ​ แต่บ่อยๆ​ น่าจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ​ ส่วนเรื่องยาทานลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

กาวิสคอนค่ะ.