เด็กเดือนครึ่งไม่ค่อยนอน

ทำไงดีคะ น้องอายุได้เดือนกว่าเกือบสองเดือน กลางวันไม่ค่อยนอน นอนทีไม่ถึง10นาที แล้วก็ตื่น เป็นอย่างงี้อยู่2วันแล้วค่ะ ส่วนกลางคืน กว่าจะนอนได้เกือบตี1 กลางคืนก็จะตื่นประมาน2รอบค่ะ ทำทุกวิถีทางให้น้องนอนแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ

แม่ให้นอนเปลมั้ยคะ ได้ผลน้าบ้านนี้ อีกอันคือจุกหลอกค่ะ ช่วยได้เยอะ