อุดหนุนบุตร

ทำเรื่องเงินอุดหนุนบุตรน้องจะ4เดือนแล้วยังไม่ได้สักทีแม่ๆบ้านไหนนานกว่านี้ไหมคะแล้วให้ย้อนหลังไหมคะ#ลูกคนแรก

บ้านนี้ไม่ได้กับเค้าเพราะทางเทศบาลบอกว่าทะเบียนบ้านเราอยู่หมู่บ้านจัดสรรค์แล้วไม่ต้องเอาหรอก ตอนนี้ลูก3ขวบไม่เคยได้อะไรจากรัฐเลยค่ะ

3y trước

อ่อถ้ามีเงินได้เกิน 1 แสนไม่ได้ใช่ไหมคะ มันจะซ้ำซ้อนกับการเอาไปลดหย่อนหรือเปล่าถ้าอย่างงั้น

ลองโทรไปเช็คดูนะคะแม่เดี๋ยวเป็นเหมือนบ้านนี้เค้าลงข้อมูลให้เราผิดไอ้เราก้รอไปเหอะกว่าจะได้ลูกได้3เดือนกว่า

บ้านนี้ได้ตอน4เดือน15วันค่ะ น้องคลอดเดือนกรกฎาคมค่ะ ได้ย้อนหลังทั้งหมดเลยค่ะ ได้3600บาทค่ะ

3y trước

ต้องไปยื่นเอกสารที่อ.บ.ต หรือที่เทศบาลค่ะ

บ้านนี้ทำผ่านไป3เดือนค่ะถึงได้ เขาจะย้อนให้เราถึงเดือนที่ยื่นเรื่องค่ะ

4y trước

ค่ะแม่

ขออนุญาติค่ะ เราต้องไปติดต่อที่ไหนค่ะ รอเด็กคลอดแล้วไปแจ้งใช่มั้ยคะ

ตามเลยค่ะถ้าไม่ตามก็ช้าค่ะ บ้านนี้ได้ตอนน้อง 9 เดือน ไม่ย้อนให้ค่ะ

4y trước

เสียดายเลยนะคะสงสัยแม่บ้านนี้ก็คงต้องตาม

บ้านนี้ลูกได้1ปี1เดือน ค่ะเงินถึงเข้า แแต่เขาย้อนหลังให้อยุ่ค่ะ

ท้องแรกคลอดลูกเป็นปีกว่าจะได้แต่เขาทบเงินให้หมดเลยค่ะ

บ้าน​นี้​ก้ทำได้3เดือน​แล้ว​ยังไม่​ได้เหมือนกันค่ะ

ของเรายื่นเรื่อง5พฤษจิได้รับแล้วค่ะ ย้อนหลังครบค่ะ