อุดหนุนบุตร

ทำเรื่องเงินอุดหนุนบุตรน้องจะ4เดือนแล้วยังไม่ได้สักทีแม่ๆบ้านไหนนานกว่านี้ไหมคะแล้วให้ย้อนหลังไหมคะ#ลูกคนแรก

บ้านนี้น้องเกิดเดือนพฤษภาได้เดือนธันวาค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

โทรตามเรื่องกับประกันส่งคมเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตอนน้องอายุ7เดือนค่ะ

เช็คจากนี้ได้เลยว่ายุในระบบยัง

4y trước

ขอบคุนค่าแม่

ไม่ใช่บุตรคนแรกได้มั้ยค่ะ

ของเรา3เดือนได้ค่ะ

เดือนค่ะกว่าจะได้

บ้านนี้เกือบปีคะ

แบบนี้ได้ยังคะแม่

4y trước

เข้าไปที่กูเกิลแล้วพิมว่าเช็คเงินอุดหนุนบุตรค่ะ

2เดือนครึ่งค่ะ