ท้องแรก จะได้ไงว่าจะมีน้ำนมให้น้อง ควรทานอะไรเป็นพิเศษ น้ำขิงช่วยเรื่องน้ำนมได้จริงไหมคะ

ทำอย่างไรให้มีน้ำนมหลังคลอด ท้องแรก

เราบำรุงอินทผาลัมวัน 5-6 เม็ด บางวันก็ 3 เม็ด บำรุงตั้งแต่ 7 เดือน กินกับนมตอนเช้าๆ ซึ่งเพื่อนๆที่คลอดแล้วบอกว่า ดีต่อน้ำนมทุกคนค่ะ ทำให้น้ำนมหวานด้วย แต่ต้องตรวจเบาหวานก่อนนะ ถ้าไม่ผ่านก็ไม่ค่อยอยากแนะนำให้กินเท่าไหร่ ถึงมันจะมีสรรพคุณลดน้ำตาลในเลือดก็เถอะ😄😂

5y trước

ค่ะยังไม่คลอดคะ ขอบคุณมากนะคะ

หัวปลี ขิง น้ำอุ่น ประคบเต้านม นวดกระตุ้นน้ำนมค่ะ

เพิ่มน้ำนมต้องน้ำหัวปลีค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ