ทำอย่างไรดี

ทำอย่างไรดีคะลูกโกนผมไฟตอน1เดือน ตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้วผมยังขึ้นไม่ถึงเซนเลย แม่ก็สระผมให้ลูกทุกวันนะคะ ผมก็ยังไม่ค่อยขึ้นเลย นอกจากสระผมแล้วทำอย่างไรผมลูกถึงจะขึ้นเร็วคะ

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวผมลูกก็ขึ้นเองค่ะ

6y trước

ค่ะะ