ทำอย่างไรดี

ทำอย่างไรดีคะลูกโกนผมไฟตอน1เดือน ตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้วผมยังขึ้นไม่ถึงเซนเลย แม่ก็สระผมให้ลูกทุกวันนะคะ ผมก็ยังไม่ค่อยขึ้นเลย นอกจากสระผมแล้วทำอย่างไรผมลูกถึงจะขึ้นเร็วคะ

6 Các câu trả lời

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแต่ลูกสาวหลังโกนผมไฟมีผมขึ้นประปรายแม่ใช้วิธีโกนอีกรอบคราวนี้ขึ้นปกติค่ะ

เดียวก็ขึ้นเองคะเเจ่ถ้าเเม่กังวลกลัวผมออกน้อยใช้ดอกอัญชันทาด้วยก็ได้คะ

6y trước

ค่ะะะะ

แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เดี๋ยวผมน้องก็ขึ้นเองค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวผมลูกก็ขึ้นเองค่ะ

6y trước

ค่ะะ