ทำอย่างไรดีคะ ลูกชายเป็นไข้ได้ 3 วัน ก็มีผื่นขึ้นตามตัวอย่างนี้ค่ะ ควรจะไปหาหมอหรือเปล่าคะ

Post image

ลูกชายก้เคยเป็นแบบนี้หลังจากที่เป็นไข้ค่ะ หมอเคยบอกเป็นผื่นไข้ ที่ระบายออกมาสู่ผิวหนัง หมอเลยให้น้องกินยาแก้แพ้ค่ะ ประมาณ 1วันก้หาย แต่น้องไม่มีอาการคันหรืออะไรนะคะเลยค่ะ เล่นซนได้ปกติ แม่เห็นแล้วก็คันแทน

อาการคล้ายส่าไข้นะคะ ส่าไข้คือไข้ออกผื่น จะเป็นมาในวัยเด็กเล็กค่ะ ผื่นจะเป็นประมาณ 1-3 วันแล้วจะจางหายไปเองโดยไม่มีรอยดำหรือแผลเป็นใดๆ ค่ะ ลองดูแลตามคำแนะนำดังนี้นะคะ >>> http://bit.ly/L5vEII

ไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะ เผื่อน้องแพ้อะไร ต่อไปเราจะได้ระวังด้วยค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ😊

มันเป็นไข้ออกผื่นค่ะเดี๋ยวมันจะหายเอง

กี่เดือนแล้วครับ