ทําหมันแล้วกินยาคุมได้ไหม กินแล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

ทำหมันแล้วกินยาคุมท้องได้ไหมคะ มีแม่ๆๆคนไหนทำหมันหลังคลอดแล้วกินยาคุมบ้างคะ มีข้อดีข้อเสียงยังไง แล้วกินยาคุมแบบไหนค่ะ ตอนนี้ไห้นมลูกด้วยค่ะ

กินยาคุมทำไมเหรอคะ ทำหมันแล้ว