ทําหมันแล้วกินยาคุมได้ไหม กินแล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

ทำหมันแล้วกินยาคุมท้องได้ไหมคะ มีแม่ๆๆคนไหนทำหมันหลังคลอดแล้วกินยาคุมบ้างคะ มีข้อดีข้อเสียงยังไง แล้วกินยาคุมแบบไหนค่ะ ตอนนี้ไห้นมลูกด้วยค่ะ

เราก็ทำหมันหลังคลอดค่ะ แต่เราไม่กินค่ะยาคุม 1.สิ้นเปลืองราคาค่ายาคุม 2.เราต้องหายาคุมที่ให้นมบุตรได้ด้วย 3.มันไม่มีผลอะไรเลยค่ะ

เดี๋ยวนะคะ ทำหมันแล้วยังจะต้องกินยาคุมทำไมคะ ทำหมันก็ไม่มีทางท้องอยู่แล้ว งง

หลังคลอด ทำหมันแล้ว ไม่จำเป็นต้องทานยาคุม เพราะยังไงก็ไม่ท้องแล้วค่ะ

ทำหมันแล้ว ไม่จำเป็นต้องกินยาคุมแล้วนะคะ

กินยาคุมทำไมเหรอคะ ทำหมันแล้ว