เตรียมคลอดลูก

ทำยังไงไม่ให้กลัวการคลอดลูกแบบธรรมดาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรก ไม่เคยเข้า รพ.เลย กลัวมากๆ เป็นคนกลัวเข็มกลัวมีดหมอมากๆค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้ 36W แล้ว

ตอนคลอดคิดถึงลูกอย่างเดียวเลยค่ะ เรื่องอื่นจะไม่อยู่ในหัวเลย