ทำยังไงให้ลูกถึงยอมสระผมคะ

ทำยังไงให้ลูกยอมสระผม ทุกทีที่บอกจะสระผมไม่ยอมทุกที พาเข้าไปสระในห้องน้ำก็ไม่ยอม ดิ้นสู้ตายเลยค่ะ อยากให้ลูกสระผมทุกวัน เพราะเล่นทั้งวัน #หลอกล่อก็ทำแล้ว#กล่อมก็ทำแล้ว #ทำยังไงดีคะ #น้อง3 ขวบ 10 เดือน

หาหมวกสระผม ให้ใส่ครับ