สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูก 7เดือนแล้วแต่นน.ยัง6กก.กว่าเอง ลูกกินนมแม่ค่ะ กินข้าวมื้อเดียวผลไม้เวลาว่าง

ทำยังไงให้ลูกกินข้าวได้เยอะหรือเจริญอาหารอยากให้ลูกนน.เยอะกว่านี้ขอคพแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ #คุณแม่มือใหม่#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เดี๋ยวกิน 3 มื้อก็น้ำหนักดีเองค่ะแม่