ทำยังไงให้มีน้ำนมเยอะๆ

ทำยังไงถึงจะมีน้ำนมให้ลูกทานคะพยายามทุกทางอะไรว่าดีก็กินก็ยังไม่มีเหมือนเดิมจนตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ

ฟักทอง ขิง หัวปลี กุ้ยช่าย อินทผลัม กะเพรา มะละกอ ไก่ ไข่ ปลา จิบน้ำบ่อยๆ ตกวันละ 3ลิตร ถ้าลูกกินเต้า ยังไงก็เพียงพอค่ะ แต่ถ้าปั๊มพยายามอย่าตกรอบปั๊มค่ะ

12mo trước

ปัญหาคือลูกไม่เข้าเต้าเลยค่ะ ติดขวดตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เน้นอินทผลัม น้ำขิง เลซิติน ค่ะ แถมตกรอบปั๊มบ่อยทุกวัน แต่น้ำนมมาเหมือนเดิมค่ะ

12mo trước

ถ้าผ่าคลอดรอหน่อยนะคะน้ำนมมาช้าค่ะ