น้ำนมยังไม่มา

ทำยังไงถึงจะมีนมให้ลูกกินคะ พยายามกินสิ่งที่เพิ่มน้ำนมมาตลอด แต่ว่า2วันหลังจากคลอดน้ำนมยังไม่มาเลย แม่ๆมีวิธีทำให้น้ำนมมาเร็วๆมั้ยคะ

ให้ลูกดูดกระตุ้น ดื่มน้ำเยอะค่ะแม่ เดียวน้ำนมจะค่อยๆผลิตมาเองค่ะ อย่าเครียดนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆเดี๋ยวก็มาค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้อง 2 มาวันที่ 4 เลยค่ะ