ไม่ดูดขวด

ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆน้องไม่ยอมดูดขวดเลยจะเข้าเต้าอย่างเดียว งอแงดันออกทุกครั้งที่ให้ดูดขวด มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ นมในขวดคือนมแม่น่ะคะ น้องทานนมแม่ล้วนๆ น้อง1เดือน25วันค่ะ (แม่จะออกไปธุระไม่ได้เลย)

ไม่ดูดขวด

บ้านนี้น้องไม่เอาเต้าเลย😭😭😭

บ้านนี้เด็กติดขวดไม่เอาเต้า

ลองใช้จุกเสมือนนมแม่ดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ทำยังไงดี

คนป้อนต้องไม่ใช่แม่ค่ะ

บ้านนี้ดูดตอนนอนเปลค่ะ

ต้องให้คนอื่นป้อนค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

แก้มมมมมม น่ารักจัง

ใช่ค่ะเหมือนกัน