ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์แล้วเบื่ออาหารมากค่ะ ไม่อยากกินข้าวเลย กินได้น้อยมากๆ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

ทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะท้อง27วีคเหมือนกันเริ่มเบื่อข้าวค่ะ..จากที่กินเก่งมากค่ะ...ก้อมาเบื่อข้าวไปเรยค่ะ...บ้านนี้เรยกินขนมปัง..กินนม กินผลไม้แทนค่ะ..ถ้ารึ้สึกเบื่อข้าว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บางช่วง บางช่วงคือไม่อยากเลยบางช่วงก็สวบที5-6มื้อ😅

กินนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าแทน