ใครเคยเจอบ้าง???

ทำมั้ยเจาะเลือดคัดกรอง ผลเลือดถึงใช้ไม่ได้เจาะมา3รอบแล้วใช้ไม่ได้ ใครพอรุ้ช่วยบอกที่ค่ะ เราอ้วนหมอไม่เจาะถุงให้เพราะกลัวเข็มไม่ถึง ???

1 Trả lời

เจาะเลือดคัดกรองไม่ผ่าน ต้องคุมการกินเหมือนเราค่ะ อย่าให้หมอเจาะถุงเด็ดขาดค่ะ เสี่ยงลูกเสียชีวิตมากค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ