ตั้งครรภ์ ได้ 13 W หมอโทรแจ้ง เลือดผิดปกติให้มาพบหมอด่วน รู้สึกเครียดมากตอนนี้ ใครเคยเจอบ้าง

ธาลัสซีเมียหรือเปล่าคะ? เพราะบ้านนี้ก็เลือดผิดปกติทั้งเราและสามีค่ะ แต่เจาะน้ำคร่ำมาแล้วลูกเป็นพาหะเฉยๆค่ะ

4y trước

ขอให้เป็นความเสี่ยงต่ำนะคะคุณแม่ บ้านนี้ความเสี่ยงต่ำค่ะ

พบหมอตามที่หมอนัดนะคะ ไม่ต้องกังวล

ไปหาหมอค่ะ