7เดือแล้วววว

ทำมั้ยยังท้องเล็กแบบนี้ ต้องกินอะไรบำรุงค่ะ คือตอนนี้กินทุกอย่างกินบ่อยมากแต่ท้องไม่ใหญ่น้ำหนักขึ้นเดือนล้ะ2-3โลเอง😥😥

7เดือแล้วววว
1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ 2-3 โล/เดือนนี่ถือว่าขึ้นเยอะนะคะ ท้องก็ไม่เห็นเล็กเลย ตามเกณฑ์ปกติดี